Toyota นำเข้ารถกระบะ Hilux จากไทยแล้ว

และทางด้านโตโยต้าได้มีการทำตลาดรถกระบะ hilux ในประเทศญี่ปุ่นครั้งแรกหลังจากที่ได้ยุติไปตั้งแต่ปี 2004 เป็นการนำเข้าหลังจากที่โรงงานผลิตที่ประเทศไทยค่ะและสำหรับให้รักสไตล์ญี่ปุ่นจะเป็นเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบรหัส 2GD-FTV กับขนาดความจุอยู่ที่ 2.4 ลิตรพละกำลัง 100 48 แรงม้า 3400 รอบต่อนาทีแรงบิดจิรายุตั้ง vs 1600 รอบต่อนาที

สามารถส่งและระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดมี 2 รุ่นย่อยให้เลือกก็คือรุ่น X และ z ค่ะ สมัครตัวถังมีเฉพาะรุ่น twin cab 4 ประตูกับระบบขับเคลื่อน 4 ล้อร่วมความโหดของ e c o power มีการปรับการทำงานในระหว่างขับขี่ลูกค้าสามารถเลือกสีตัวถังได้ทั้งหมด 5 สีและหนึ่งในนั้นก็คือสีโปรโมทโทนสีน้ำเงินเมทริกซ์

ภายในห้องโดยสารแตกตกแต่งด้วยสีดำหุ้มเบาะกับวัสดุค่ามาตรวัดหน้าจอแสดงผลการทำงานและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันระบบความปลอดภัยมีการป้องกันชนด้านหน้าและตรวจจับคนเดินถนนรวมถึงระบบแจ้งเตือนเมื่อออกจากช่องจราจรค่ะ สำหรับราคานั้นเริ่มต้นอยู่ที่ 3,267,000 เยนในรุ่น X 3,742,200 เยนของ รุ่น Z ค่ะ

เซบาสเตียน เวทเทล จรดปากกาในการต่อสัญญาอีก 3 ปีกับ Ferrari

และทางด้านทีมเฟอร์รารี่ได้ออกแถลงการณ์ที่ได้ระบุว่า เวทเทลจะเป็นนักขับของทีมต่อไปในปี 2018 2019 และปี 2020 ซึ่งจะได้ระบุรายละเอียดเพิ่มเติมกับคาดการณ์ว่าเวทเทลจะมีรายได้เพิ่มมากกว่า 30 ล้านบาทต่อปีเป็นตัวเลขที่เข้ามาอยู่ในสัญญาฉบับเดิมค่ะ

และมีการกล่าวถึงการต่อสัญญาใหม่หลังจากที่ได้ขับผ่านธงตราหมากในอันดับที่ 2 ของการแข่งขันที่เบลเยี่ยมกรังด์ปรีซ์ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาและเขาก็รักทุกสิ่งทุกอย่างของฉันสุนารีด้วยค่ะ ซึ่งรักที่มีมากแล้วก็รักทีมงานที่ทำงานในแบรนด์นี้ของ ferrari เป็นสิ่งที่แตกต่างบางสิ่งที่คนอื่น

ไม่มีเราก็มีนักขับและบุคลากรระดับตำนานมากมายซึ่งผมกับตำนานเหล่านี้ก็ยังคงมีชีวิตอยู่เมื่อผมได้เห็นทีมงานทำงานกันอย่างหนักในทุกวันค่ะ ซึ่งก็จะต่อสัญญาได้แบบไม่ต้องคิดอะไรมากเรายังไม่ได้ประสบความสำเร็จอย่างที่เราต้องการแต่ก็ดูเหมือนเรากำลังเดินหน้าไปได้สวยแม้ว่าเส้นทางแชมป์จะอยู่อีกยาวไกลก็ตามค่ะ