Toyota นำเข้ารถกระบะ Hilux จากไทยแล้ว

ดาวน์โหลด (20)

และทางด้านโตโยต้าได้มีการทำตลาดรถกระบะ hilux ในประเทศญี่ปุ่นครั้งแรกหลังจากที่ได้ยุติไปตั้งแต่ปี 2004 เป็นการนำเข้าหลังจากที่โรงงานผลิตที่ประเทศไทยค่ะและสำหรับให้รักสไตล์ญี่ปุ่นจะเป็นเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบรหัส 2GD-FTV กับขนาดความจุอยู่ที่ 2.4 ลิตรพละกำลัง 100 48 แรงม้า 3400 รอบต่อนาทีแรงบิดจิรายุตั้ง vs 1600 รอบต่อนาที

สามารถส่งและระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดมี 2 รุ่นย่อยให้เลือกก็คือรุ่น X และ z ค่ะ สมัครตัวถังมีเฉพาะรุ่น twin cab 4 ประตูกับระบบขับเคลื่อน 4 ล้อร่วมความโหดของ e c o power มีการปรับการทำงานในระหว่างขับขี่ลูกค้าสามารถเลือกสีตัวถังได้ทั้งหมด 5 สีและหนึ่งในนั้นก็คือสีโปรโมทโทนสีน้ำเงินเมทริกซ์

ภายในห้องโดยสารแตกตกแต่งด้วยสีดำหุ้มเบาะกับวัสดุค่ามาตรวัดหน้าจอแสดงผลการทำงานและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันระบบความปลอดภัยมีการป้องกันชนด้านหน้าและตรวจจับคนเดินถนนรวมถึงระบบแจ้งเตือนเมื่อออกจากช่องจราจรค่ะ สำหรับราคานั้นเริ่มต้นอยู่ที่ 3,267,000 เยนในรุ่น X 3,742,200 เยนของ รุ่น Z ค่ะ

เซบาสเตียน เวทเทล จรดปากกาในการต่อสัญญาอีก 3 ปีกับ Ferrari

KUALA LUMPUR, MALAYSIA - MARCH 29:  Sebastian Vettel of Germany and Ferrari celebrates on the podium after winning the Malaysia Formula One Grand Prix at Sepang Circuit on March 29, 2015 in Kuala Lumpur, Malaysia.  (Photo by Lars Baron/Getty Images)

และทางด้านทีมเฟอร์รารี่ได้ออกแถลงการณ์ที่ได้ระบุว่า เวทเทลจะเป็นนักขับของทีมต่อไปในปี 2018 2019 และปี 2020 ซึ่งจะได้ระบุรายละเอียดเพิ่มเติมกับคาดการณ์ว่าเวทเทลจะมีรายได้เพิ่มมากกว่า 30 ล้านบาทต่อปีเป็นตัวเลขที่เข้ามาอยู่ในสัญญาฉบับเดิมค่ะ

และมีการกล่าวถึงการต่อสัญญาใหม่หลังจากที่ได้ขับผ่านธงตราหมากในอันดับที่ 2 ของการแข่งขันที่เบลเยี่ยมกรังด์ปรีซ์ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาและเขาก็รักทุกสิ่งทุกอย่างของฉันสุนารีด้วยค่ะ ซึ่งรักที่มีมากแล้วก็รักทีมงานที่ทำงานในแบรนด์นี้ของ ferrari เป็นสิ่งที่แตกต่างบางสิ่งที่คนอื่น

ไม่มีเราก็มีนักขับและบุคลากรระดับตำนานมากมายซึ่งผมกับตำนานเหล่านี้ก็ยังคงมีชีวิตอยู่เมื่อผมได้เห็นทีมงานทำงานกันอย่างหนักในทุกวันค่ะ ซึ่งก็จะต่อสัญญาได้แบบไม่ต้องคิดอะไรมากเรายังไม่ได้ประสบความสำเร็จอย่างที่เราต้องการแต่ก็ดูเหมือนเรากำลังเดินหน้าไปได้สวยแม้ว่าเส้นทางแชมป์จะอยู่อีกยาวไกลก็ตามค่ะ