นิวเอคาสต์ concept ใหม่ของเมอร์เซเดสเบนซ์

ได้มีการเผยภาพรถยนต์ concept เอคลาสเวอร์ชั่นตัวถังสีดารุ่นใหม่ของค่ายเมอร์ซิเดสเบนซ์ไม่มีการเผยโฉมที่งานเซี่ยงไฮ้ออโต้ของสัปดาห์ที่ผ่านมาเครื่องนี้มีการเผยภาพเวอร์ชั่นตัวถังการเปิดประทุนทำให้เป็นที่แน่นอนแล้วว่าโฉมใหม่ที่จะมาพร้อมกับหน้าตาแบบใหม่ที่พร้อมกับรูปลักษณ์ตัวถังที่ดูถูกเฉี่ยวเป็นอย่างมาก ผู้ที่ได้พบเห็นต่างก็ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

เพราะเป็นการดีไซน์ในรูปแบบใหม่ของค่ายหลายคนมองอาจไม่แน่ใจใน concept คาร์คันนี้ว่าจะออกมาหน้าตาแบบไหน ในวันนี้ได้มีการเปิดเผยว่าออกแบบเอคลาสซีดานกับเวอร์ชั่นตัวถังแบบคอนเวทิเบิลทำเอาสาวกให้ความมั่นใจว่าเอคลาสคันนี้จะมาในรูปรักแบบใหม่อย่างแน่นอน กลับการออกแบบรูปรักแบบใหม่ทั้งคันชุดโคมไฟหน้าแผงกันชน

ให้ความเซ็กซี่และสวยงามมากและยังมีเอกลักษณ์ของเมอร์ซีเดสเบนซ์กับกระจังหน้าขนาดใหญ่ที่เป็นรูปตาดาวสามแฉก และแน่นอนไม่การผลิต product ชั่นติ่งคาดว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่รับความนิยมมากกับขนาดตัวทั้งที่ดูน่ารักรวมถึงราคาที่น่าจะอยู่ในช่วงที่จับต้องได้

เจ้าของเทสล่าที่รักรถและแบรนด์มากทำให้อภัยในเรื่องคุณภาพ

สำหรับประเด็นที่สำคัญจากการรายงานของเจดีย์พาวเวอร์การค้นพบปัญหาเกี่ยวกับคุณภาพของรถพลังงานไฟฟ้าเทสล่าโมเดลเอสและโมเดลเอ็กซ์ที่ไม่ได้ส่งต่อความชื่นชอบของเจ้าของที่มีกับตัวรถและแบรนด์เทสล่าเลย ทางด้านผู้จัดการฝ่ายที่ปรึกษายานยนต์ของเจดีย์พาวเวอร์ได้กล่าวว่าเจ้าของรถเทสล่าได้อ้างเป็นผู้บุกเบิกซึ่งเขาชื่นชอบ

ที่จะใช้เทคโนโลยีใหม่ก่อนขายปกติแล้วการจ่ายเงินซื้อรถกว่า 100,000 เหรียญสหรัฐเมื่อได้เจอกับปัญหาที่มาแบบนี้จะส่งผลกับยอดขายและภาพลักษณ์ของแบรนด์แต่ว่าเทสล่าประสบปัญหาดังกล่าวน้อยมากค่ะ สำหรับยอดขายรถเทสล่าที่น้อยจึงทำไม่ได้ถูกรวมในการศึกษาทางด้านคุณภาพของเจดีพาวเวอร์ และจากรายงานที่ได้ระบุว่าลูกค้า

ที่ซื้อรถใหม่ของเทสล่าโมเดลสามรถพลังงานไฟฟ้าขนาดเล็กอาจจะใส่ใจในเรื่องปัญหาทางด้านคุณภาพมากกว่า เมื่อผู้บริโภคซื้อรถที่มีราคาประมาณ 35,000 เหรียญสารัทธ์จะต้องใช้เป็นยานพาหนะในชีวิตประจำวันซึ่งคาดหวังจะใช้สูงขึ้นมากด้วยและก็พบเห็นแนวโน้มในรถหลายเบอร์เหมือนกัน